Xây dựng Dự án nhà máy Hiroshima Energy Supply Việt Nam

Dự án đầu tư xây dựng: “Nhà máy Hiroshima Energy Supply”  là bước khởi đầu cho giai đoạn phát triển mới của Công ty TNHH Hiroshima Energy Supply, giai đoạn mở rộng sản xuất ra thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Công ty TNHH Hiroshima Energy Supply là Công ty 100% vốn Nhật Bản, ra đời là kết quả cả một quá trình tìm hiểu, đánh giá cẩn thận thị trường khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) tại Việt Nam.

Mục đích xây dựng dự án nhằm mở rộng hoạt động đầu tư tại thị trường Việt nam với các dịch vụ: Chiết nạp  khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) vào chai, bồn chứa và xe bồn, dịch vụ cho thuê nhà xưởng, kho, tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý tư vẫn kỹ thuật trong lĩnh vực gas dân dụng và gas công nghiệp và thiết kế lắp đặt thiết bị hệ thống gas trong công trình dân dụng, công nghiệp…

Dự án có quy mô chiết nạp lên đến 3.600 tấn LPG/năm, được xây dựng trên lô đất rộng 10.000m2 với đầy đủ các hạng mục như Nhà chiết nạp, nhà văn phòng, khu để bồn chứa LPG và đầy đủ các hạng mục phụ trợ. Thời gian xây dựng dự kiến 10 tháng, thời điểm bàn giao đưa vào sử dụng Quý I/2015. Sản phẩm, dịch vụ do Dự án cung cấp sẽ mang tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế. Dự án khai thác được thế mạnh về thương hiệu, quan hệ và kinh nghiệm của Chủ đầu tư đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả cao về kinh tế, xã hội.

Đến dự buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư  Ông Yutaka YOSHIDA. – CTHĐQT Công ty Cổ phần Shirai Shipping,  Ông Hidefumi HIRATA. – TGĐ Công ty TNHH Hiroshima Energy Supply,  Ông Yoshichika FuJii – Chuyên gia tư vấn đầu tư thuộc Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản JETRO và các trưởng bộ phận. Đại diện Nhà thầu chính Ông Vũ Hiển- Tổng giám đốc Công ty Leprocons cùng Lãnh đạo các ban, nghành chức năng, lãnh đạo Ban quản lý khu công nghiệp Đồng Văn 1 và các đối tác, nhà cung cấp….

Một số hình ảnh buổi lễ khởi công:

Vượt qua các Nhà thầu khác, Leprocons đã thể hiện vai trò quan trọng của mình đối với các dự án, tạo sự tín nhiệm tuyệt đối của Chủ đầu tư. Leprocons luôn luôn phát huy tinh thần nỗ lực đảm bảo môi trường thi công an toàn, chất lượng, tiến độ.

Để đáp lại sự  tin tưởng của Chủ đầu tư, Công ty leprocons cam kết bằng năng lực và kinh nghiệm của một Nhà thầu chuyên nghiệp sẽ tập trung nhân lực, máy móc thiết bị để hoàn thành vượt tiến độ được giao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn, vệ sinh môi trường trong quá trình thi công dự án.

Với những bước đi vững chắc, sự tín nhiệm của Chủ đầu tư, thương hiệu Leprocons ngày càng phát triển trên từng chặng đường. Có thể nói việc được giao đảm nhận thi công dự án này là một minh chứng của Leprocons đối với việc khẳng định thương hiệu trong thị trường xây dựng ngay cả thời điểm kinh tế khó khăn của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây.