Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Xây dựng LEPRO Việt Nam (LEPROCONS) với phương châm “ HỢP TÁC THÀNH CÔNG” đã được thị trường chấp nhận như một thương hiệu trong kinh doanh.

LEPROCONS hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực công nghiệp xây dựng, thương mại, khoáng sản, thủy điện. 

Công ty kinh doanh những ngành nghề chính sau:

- Tổng thầu xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp. 

- Thi công hệ thống cơ điện, cấp thoát nước, hệ thống thông gió, điều hoà không khí, phòng cháy chữa cháy, hệ thống viễn thông, công trình giao thông, thuỷ lợi, thuỷ điện; 

- Tư vấn đầu tư, thiết kế và quản lý dự án, giám sát chất lượng 

- Tư vấn lập và thực hiện dự án đầu tư. 

- Đầu tư xây dựng khu đô thị, khu công nghiệp, khai thác kinh doanh khoáng sản, VLXD, thủy điện. 

Hệ thống quản lý, kinh doanh của LEPROCONS được áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, thiết lập và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường và khách hàng riêng biệt, luôn nắm bắt những đổi mới và phát triển khoa học kiến trúc, khoa học xây dựng và các công cụ hỗ trợ nhằm thúc đẩy sự hiểu quả, tính chuyên nghiệp cao, và sáng tạo trong mọi thời điểm và luôn không ngừng nâng cao chiến lược và kinh nghiệm để phù hợp với thị trường. 

Phương hướng hoạt động của LEPROCONS là xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng bằng tính trung thực trong nghề nghiệp, đó cũng là mục tiêu của LEPROCONS là cùng khách hàng trong sự thành công chung. Với đội ngũ chuyên nghiệp và có dày kinh nghiệm, đó là cơ sở cho việc LEPROCONS chinh phục hiệu quả thành công đó. 

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có khả năng đưa ra những sản phẩm chất lượng cao và chuyên nghiệp hóa hệ thống điều hành, xử lý các vấn đề phức tạp trong những dự án tầm cỡ quốc tế. 

Các chuyên gia của LEPROCONS đã từng đảm nhiệm những vị trí chủ chốt trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như kinh doanh quốc tế trong hơn 10 năm qua đó là những chuyên gia được đánh giá cao trong nghành. 

Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng khách hàng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. 

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
                                                                                                                                                                    VŨ HIỂN