Giao lưu bóng đá LEPROCONS - HIROSHIMA

Nhằm tạo tinh thần hứng khởi lao động cũng như tăng tình đoàn kết, hữu nghị giữa Công ty Cổ phần Xây dựng Lepro Việt Nam (LEPROCONS) và Công ty TNHH Hiroshima Energy Supply (HIROSHIMA) ,   Vào lúc 18h00 ngày 22/09/2015 tại sân vận động Đồng Văn - Duy Tiên – Hà Nam đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa LEPROCONS và HIROSHIMA. Đến dự và cổ vũ trận đấu có ông Vũ Hiển – Chủ tịch HĐQT LEPROCONS, ÔngYUTAKA YOSHIDA  - Chủ tịch nhà máy HIROSHIMA cùng toàn thể cán bộ nhân viên.

Đội tuyển LEPROCONS trước giờ ra quân.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt. Các cầu thủ đến từ đội HIROSHIMA với thế tấn công chủ động sau những màn phối hợp ăn ý đã ghi bàn thắng mở màn trận đấu. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút, bằng những đường dẫn bóng nhanh nhẹn, đội LEPROCONS cũng không chịu thua kém đội bạn đã ghi bàn thắng san bằng tỷ số. Hơn 60 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật, tỉ số trận đấu liên tục thay đổi trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên.

Trận đấu diễn ra sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí


Trận giao lưu đã kết thúc với tỉ số 6-7 nghiêng về đội HIROSHIMA, để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ. Hoạt động giao lưu bóng đá giữa LEPROCONS và HIROSHIMA cũng đã ghi dấu mối quan hệ gắn bó, khăng khít, hợp tác cùng phát triên của hai bên, góp phần động viên các cán bộ công nhân viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các công việc chuyên môn.
LEPROCONS và HIROSHIMA chụp ảnh lưu niệm sau trận đấu