Năng lực thi công

Toàn công ty hiện có trên : 300 CBCNV

  • Trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp : 68 Người.
  • Công nhân bậc cao :128 Người. 
  • Công nhân lành nghề hợp đồng  :114 Người.

Về nguồn lực, LEPROCONS áp dụng phương thức vừa tuyển chọn đào tạo thêm từ nguồn bên trong vừa mời gọi tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng cao từ bên ngoài.

LEPROCONS xây dựng hệ thống phân công công việc cho từng chức danh và yêu cầu chuyên môn cho các vị trí ngành nghề các vị trí điều hành. Quá trình tuyển chọn đào tạo cán bộ công nhân viên được hoạch định cụ thể và thực hiện tại các bộ phận theo qui trình đào tạo của Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008
 

 

Thông qua quá trình đào tạo và đánh giá năng lực để hoạch định dự trữ nguồn nhân lực. Thiết lập rõ ràng cơ chế phân cấp quyền hạn và trách nhiệm từng cán bộ thông qua quy chế phân công nhiệm vụ.

Hơn nữa vai trò lực lượng sản xuất luôn được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Công ty, với tiêu chí “Duy trì - phát triển - đổi mới” từng CBCNV trong Công ty đã không ngừng học hỏi, phát huy hết khả năng sáng tạo của mình trong lao động sản xuất.

Sự kết hợp hài hoà giữa bề dày kinh nghiệm của các thế hệ đi trước và sức trẻ sáng tạo của thế hệ tiếp nối đã giúp Công ty có đội ngũ cán bộ trưởng thành vững mạnh trong những lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

LEPROCONS có lực lượng cán bộ chuyên ngành, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có năng lực và kinh nghiệm trong quản lý, điều hành dự án, tổ chức, quản lý thi công, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty được đào tạo chính quy, trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo bổ sung và nâng cao trình độ ở trong và ngoài nước thông qua các chương trình đào tạo. 

Nhân lực của LEPROCONS còn được đánh giá cao qua việc tham gia nhiều công trình lớn trên cả nước, nắm bắt kinh nghiệm thực tế và thường xuyên được trao đổi, học hỏi với những chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài 

Hiện nay LEPROCONS tiếp tục có chính sách thu hút cán bộ công nhân viên có trình độ và tiếp tục đầu tư thiết bị côp pha trượt và dần dần chiếm lĩnh thị trường này trong xây lắp.

Bên cạnh đó, LEPROCONS luôn luôn phát huy tối đa khả năng, công suất những công nghệ, thiết bị chủ lực, làm chủ công nghệ thiết bị mới, đồng bộ tiên tiến nhất, đảm bảo việc thi công công trình hiện đại, phức tạp  đạt hiệu quả cao,  và chất lượng cao.

LEPROCONS luôn hiểu rằng nền tảng của sự thành công và phát triển phụ thuộc vào nguồn nhân lực, công nghệ và thiết bị./.