Nhà kho Nippon Konpo Việt Nam Mở rộng - Giai đoạn II

Với những thành công mà Leprocons đã đạt được khi thi công Công trình nhà kho Nippon Konpo Việt Nam giai đoạn 1 và sự hài lòng của chủ đầu tư, LEPROCONS ngày càng khẳng định được uy tín và nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của đối tác Nhật Bản. LEPROCONS tiếp tục được Công ty TNHH Bất động sản Nippon Konpo Việt Nam chọn làm Nhà thầu chính thi công Giai đoạn II công trình “Nhà kho Nippon Konpo Việt Nam mở rộng” tại KCN Đồng Văn II – Duy Tiên – Hà Nam.

 

Dự án: “Nhà kho Nippon Konpo Việt Nam Mở rộng - Giai đoạn II” là một trong những dự án quan trọng của Chủ đầu tư. Nhà kho xây dựng nhắm mục đích cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi và các hạng mục cơ sở vật chất khác phục vụ và hỗ trợ cho kho bãi cho thuê….. Dự án được dự kiến thi công trong vòng 5 tháng.

 Phối cảnh nhà khoNippon Konpo Việt Nam Mở rộng 

 

Sáng ngày 06/08/2015 Dự án: “Nhà kho Nippon Konpo Việt Nam mở rộng - Giai đoạn II” đã chính thức khởi công dưới sự tham gia của Ông Toshimasa Kusano –Chủ tịch hội đồng quản trị, Ông Susumu Tashiro- Tổng giám đốc, Ông Kato Hiroshi- Phó tổng giám đốc, Trưởng bộ phận Công ty TNHH Bất động sản Nippon Konpo Việt Nam và Ông Vũ Hiển- Chủ tịch HĐQT- đại diện Nhà thầu chính Công ty Cổ phần Xây dựng Lepro Việt Nam cùng Lãnh đạo Chủ đầu tư khu công nghiệp Đồng Văn 2, các đối tác, các công ty xây dựng, các nhà phân phối, các nhà cung cấp.

Hình ảnh buổi lễ khởi công Công trình Nhà Kho Nippon Konpo Việt Nam mở rộng.

 

Một số Hình ảnh tại Công trường Công trình Nhà kho Nippon Konpo Việt Nam mở rộng

 

Hình ảnh thể dục buổi sáng trước giờ lao động.