Dự án xây dựng nhà máy Hashimoto Cloth Việt Nam

Công ty Cổ phần Xây dựng Lepro Việt Nam (LEPROCONS) trúng thầu dự án Xây dựng nhà máy Hashimoto Cloth Việt Nam tại KCN Đồng văn III, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

LEPROCONS đã và đang được các Chủ đầu từ đánh giá rất cao trong việc Xây dựng nhà máy, nhà xưởng….. LEPROCONS liên tục được các đối tác Nhật Bản chọn làm nhà thầu chính, tổng thầu xây dựng cho các dự án của mình.

Hiện nay, LEPROCONS đã thiết kế, thi công xây dựng các dự án lớn trên khắp các tỉnh thành của Tổ Quốc, đánh dấu bước phát triển vững chắc của LEPROCONS, tạo được sự tín nhiệm, tin yêu của Chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Ngày …… ,  LEPROCONS chính thức ký hợp đồng Xây dựng với đối tác Nhật Bản là  Hashmoto Cloth Corporation thi công dự án : Xây dựng Nhà máy Hashimoto Cloth tại Khu công nghiệp Đồng văn III, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Hình ảnh ký hợp đồng

Hình ảnh phối cảnh Nhà máy Hashimoto Cloth Việt Nam.

Phối cảnh tổng thể N máy Hashimoto Cloth Việt Nam.

Dự án xây dựng Nhà máy Hashimoto Cloth Việt Nam do nhà đầu tư Hashimoto Cloth Corporation làm chủ. Có tổng vốn đầu tư dự án là 210.000.000 JPY tương đương với 42.644.700.000 VNĐ. Với mục tiêu xây dựng dự án là sản xuất, gia công các loại vải công nghiệp không dệt, quy mô sản xuất của dự án dự tính về vải lau: 130 tấn /năm ; vải thấm dầu : 500.000 sản phẩm/ năm. Chủ đầu tư bên Nhật Bản sẽ đầu tư đồng bộ các trang thiết bị máy móc hiện đại cho sản xuất nhằm tự động hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm. Dự án đã hoàn thành xây dựng công trình vào cuối tháng 11/ 2019. 

Sáng ngày 23/04/2019, Chủ đầu tư Hashimoto Cloth cùng LEPROCONS long trọng tổ chức lễ khởi công dự án: Xây dựng nhà máy Hashimoto Cloth Việt Nam tại KCN Đồng văn III, huyện Duy tiên, tỉnh Hà Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: