Ishigaky mở rộng GĐ2

XÂY DỰNG DỰ ÁN NHÀ MÁY ISHIGAKI VIỆT NAM MỞ RỘNG - GIAI ĐOẠN II

Sáng ngày 19/03/2014 Dự án: “Nhà máy Ishigaki Việt Nam mở rộng - Giai đoạn II” đã chính thức khởi công dưới sự chứng kiến của đại diện Công ty TNHH Ishigaki Việt Nam, Công ty Leprocons, lãnh đạo chính quyền địa phương và đại diện các công ty đối tác …

Dự án: “Nhà máy Ishigaki Việt Nam Mở rộng - Giai đoạn II” là một trong những dự án quan trọng của Chủ đầu tư chuyên sản xuất và gia công các linh kiện cao su dùng trong ô tô, xe máy, bơm hơi, màn hình tinh thể lỏng và các sản phẩm điện…. Mục đích xây dựng thêm Nhà máy là nhằm phát triển, mở rộng quy mô sản xuất, đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và góp phần thúc đẩy nền kinh tế của đất nước. Dự án được dự kiến thi công trong vòng 6 tháng. 


Phối cảnh dự án

Từ kinh nghiệm được tích lũy được sau nhiều năm tham gia vào thị trường xây dựng và đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao, Công ty Leprocons đã đề xuất cho Chủ đầu tư những giải pháp thiết kế hợp lý về kỹ thuật và tiết kiệm chi phí, góp phần giải quyết bài toán đầu tư mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất  cho Chủ đầu tư. Đây là yếu tố quyết định của Chủ đầu tư giao cho Công ty Leprocons thi công dự án này.

Một số hình ảnh của dự án trong quá trình thi công: