Nhà máy chế tạo cầu và kết cấu thép

Công ty Cổ phần Xây dựng Lepro Việt Nam (LEPROCONS) trúng thầu dự án Xây dựng nhà máy chế tạo cầu và kết cấu thép tại KCN Bỉm Sơn, Thanh Hóa.
LEPROCONS đã và đang được các Chủ đầu từ đánh giá rất cao trong việc Xây dựng nhà máy, nhà xưởng….. LEPROCONS liên tục được các đối tác Nhật Bản chọn làm nhà thầu chính, tổng thầu xây dựng cho các dự án của mình.

Hiện nay, LEPROCONS đã thiết kế, thi công xây dựng các dự án lớn trên khắp các tỉnh thành của Tổ Quốc, đánh dấu bước phát triển vững chắc của LEPROCONS, tạo được sự tín nhiệm, tin yêu của Chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Ngày …… ,  LEPROCONS chính thức ký hợp đồng Xây dựng với đối tác Nhật Bản là Công ty TNHH một thành viên xây dựng cầu Châu Á Yada (YABC)  thi công dự án: Chế tạo cầu và kết cấu thép tại khu công nghiệp Bỉm Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Dự án xây dựng chế tạo cầu và kết cấu thép của Công ty TNHH một thành viên xây dựng cầu Châu Á YADA có tổng vốn đầu tư 10 triệu USD, công suất 3.000 tấn/năm, diện tích đất sử dụng trên 52.000 mét vuông. Với mục tiêu chế tạo và xây dựng cầu thép, các sản phẩm kết cấu thép khác phục vụ phát triển hạ tầng và giao thông Việt Nam, YADA Nhật Bản sẽ đầu tư đồng bộ các trang thiết bị máy móc hiện đại cho sản xuất nhằm tự động hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời đầu tư và chuyển giao kỹ thuật, kinh nghiệm xây dựng cầu thép của Nhật Bản vào thị trường Việt Nam. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành xây dựng công trình vào tháng 1/2017. 

Sáng ngày 11/07/2016, YABC Nhật Bản cùng LEPROCONS long trọng tổ chức lễ khởi công dự án: Xây dựng chế tạo cầu và kết cấu thép tại khu công nghiệp Bỉm Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Văn Tuấn, lãnh đạo Ban quản lý khu kinh tế Nghi Sơn và đại diện các Sở, ban ngành có liên quan.