CÔNG TRƯỜNG NHÀ MÁY YAMATO ELECTRIC VIỆT NAM

Nhận được sự tin tưởng của CĐT . Công ty  TNHH YAMATO ELECTRIC Việt Nam.  Dự án NHÀ MÁY YAMATO ELECTRIC VIỆT NAM được khởi công vào ngày 29/11/2021, diễn ra giữa tình hình dịch bệnh Covid 19 bùng phát mạnh mẽ trở lại trên cả nước.

Dù việc triển khai dự án trong lúc đại dịch Covid19 bùng phát mạnh . Công việc thi công gặp nhiều khó khăn nhưng bằng sự đoàn kết , quyết tâm cao độ của tập thể cán bộ Leprocons cùng Ban chỉ huy công trường và người lao động . Dự án đang băng băng về đích với mốc thời gian vượt tiến độ  . Công trình dự kiến bàn giao cho Chủ đầu tư ngay trong tháng 7/2022 đảm bảo các yếu tố thi công an toàn về phòng dịch, đảm bảo an toàn lao động và chất lượng công trình ở mức cao nhất.

Sự tin tưởng của CĐT . Đó chính là những giá trị to lớn, ghi nhận sự nỗ lực hoàn thiện chính mình đã được đền đáp của tập thể Leprocons . Chúng tôi đã và đang làm tất cả để xứng đáng trở thành “Niềm tin cho nhà đầu tư” như kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển của công ty .

Với công ty Yamato Denki được thành lập tại Tokyo, Nhật Bản từ năm 1972, là một công ty cung cấp vật liệu xây dựng điện. Mặc dù lúc mới thành lập chỉ có 7 thành viên. Hiện tại Yamato Denki đã mở rộng với 32 văn phòng kinh doanh trên toàn cầu .  Sau nhiều thời gian tham khảo thị trường Năm 2021 Công ty  YAMATO ELECTRIC VIỆT NAM Quyết định đặt nhà máy tại KCN Hòa Mạc- Tỉnh Hà Nam .

Cùng điểm lại một số hình ảnh về dự án  NHÀ MÁY YAMATO ELECTRIC VIỆT NAM