DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY KUROSU HÀ NAM

Với những thành công mà Leprocons đã đạt được khi hợp tác cùng những đối tác nước ngoài, đặc biệt là các đối tác đên từ Nhật Bản, LEPROCONS ngày càng khẳng định được uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng và nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của đối tác Nhật Bản. LEPROCONS luôn không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ, chuyên môn để mang lại những công trình vững chắc, an toàn nhất,

Tiếp tục những bước phát triển vượt bậc ấy,LEPROCONS đã được các chủ đầu tư giao những dự án có tầm quan trọng và chiến lược của mình. sau một thời gian tìm hiểu và đàm phán, Công ty CP Xây dựng Lepro Việt Nam đã được Công ty TNHH Kurosu Hà Nam và Công ty TNHH Quốc tế IDE tin tưởng lựa chọn, giao cho thực hiện xây dựng Dự án Nhà máy Kurosu Hà Nam, tại đường D1, khu E, KCN Hòa Mạc, xã Châu Giang, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Dự án xây dựng Nhà máy Kurosu Hà Nam là sự khởi đầu cho giai đoạn phát triển mới của Công ty TNHH Kurosu Ind Nhật Bản, đồng thời cũng mở đầu cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên công ty.

Nhà máy Kurosu Hà Nam với dịch vụ là Sản xuất, gia công vải dệt thoi, dệt kim. Dự án được xây dựng trên diện tích đất rộng hơn 20.000 m2, có quy mô sản xuất giai đoạn 1 là 120 tấn sản phẩm/ năm. Sản phẩm, dịch vụ do Dự án cung cấp sẽ mang tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế. Thời gian xây dựng dự kiến là 6 tháng, thời điểm bàn giao đưa vào sử dụng là Tháng 12/2018.

Phối cảnh dự án Nhà máy Kurosu Hà Nam

Vào 9h30 ngày 25/06/2018. Buổi lễ khởi công đã được long trọng diễn ra tại KCN Hòa Mạc- Duy Tiên- Hà Nam, buổi lễ có dự tham dự của bạn lãnh đạo cùng nhân viên của 3 công ty và những vị khách quý.

Một số hình ành của buổi lễ khởi công

Ông Okamoto Koichi. – Tổng Giám công ty TNHH Kurosu Hà nam – Đại diện chủ đầu tư phát biển trong buổi lễ

Ông Akihiro Ide . – Tổng giám đốc công ty TNHH Quốc tế IDE – Đại diện công ty tư vấn giám sát phát biểu trong buổi lễ

Ông Vũ Hiển – CTHDQT công  ty CPXD Lepro Việt Nam- Đại diện nhà thầu chính phát biểu trong buổi lễ

Ông Vũ Hiển nhấn mạnh ban lãnh đạo  LEPROCONS cam kết rằng với tiềm lực , kinh nghiệm và những cán bộ giỏi nhất, tâm huyết nhất, lực lượng thi công và trang thiết bị tốt nhất mà LEPROCONS có sẽ cố gắng nỗ lực hoàn thành Dự án đúng tiến độ, chất lượng và đảm bảo an toàn lao động như đã cam kết với Chủ đầu tư.

Lễ xúc cát được tiến hành, dự án Xây dựng nhà máy Kurosu Hà Nam chính thức đi vào khởi công xây dựng.

LEPROCONS đã chuẩn bị món quà nhỏ tặng đối tác của mình, những chiếc bắt tay thật chặt sẽ là biểu tượng cho sự hợp tác dài lâu, bền vững của hai bên.

Ba công ty cùng nhau chụp ảnh lưu niệm cho sự kiện đáng nhớ này

Nhân viên LEPROCONS chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Buổi lễ kết thúc thành công và tốt đẹp!