VACC bảo trợ cho Triển lãm ConBuild Mining VietNam 2012 tại Hà Nội

Triển lãm hội tụ tất cả các doanh nghiệp ở các lĩnh vực liên quan với mong muốn đóng góp cho quá trình phát triển của quốc gia.

Các đơn vị triển lãm quốc tế tập trung tại Hà Nội vào tháng 12/2012 để khám phá những cơ hội phát triển về xây dựng cơ sở hạ tầng và khai mỏ. Các nhà đầu tư và phát triển khối tư nhân và những người ra quyết định của Chính phủ sẽ tìm kiếm các nhà triển lãm này tại ConBuild Mining Vietnam 2012. Theo truyền thống hợp tác với Tập đoàn MMI Châu Á, năm nay Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam tiếp tục chính thức là tổ chức Bảo trợ cho Triển lãm ConBuild Mining VietNam 2012. 

Triển lãm ConBuild Mining Vietnam lần thứ 6 một lần nữa sẽ mang tới Việt Nam các nhà sản xuất và cung cấp danh tiếng trong ngành thi công xây dựng và khai mỏ từ ngày 4 đến 7 tháng 12 tại Hà Nội. Tại diễn đàn uy tín này, các nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ sẽ gặp gỡ các nhà đầu tư, các lãnh đạo cấp cao từ cơ quan chính phủ và các bên liên quan trong các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam.

Sự trở lại thị trường Hà Nội - trung tâm hoạch định chính sách và ra quyết định của Chính phủ, được tất cả các đơn vị tham gia hưởng ứng, vì triển lãm hội tụ tất cả các doanh nghiệp ở các lĩnh vực liên quan với mong muốn đóng góp cho quá trình phát triển của quốc gia.

Là sự kiện mang tầm vóc quốc tế của ngành thi công xây dựng, năm nay triển lãm mở rộng và tập trung sâu hơn vào lĩnh vực khai mỏ. Việt Nam đã khá thành thạo trong việc khai thác tài nguyên khoáng sản, cấp phép khai thác hợp lý và hướng dẫn các thủ tục khác để tạo môi trường thuận lợi cho nhà đầu tư. ConBuild Mining Vietnam sẽ trưng bày các vật liệu, thiết bị, phương tiện, công nghệ và dịch vụ để hỗ trợ cho mục tiêu này.

Ngành thi công xây dựng tại Việt Nam vẫn hứa hẹn tăng trưởng nhờ tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng đã tạo ra nhu cầu không chỉ về nhà ở mà cả những tòa nhà thương mại và công nghiệp, các công trình công cộng và dự án về cơ sở hạ tầng trên quy mô lớn. Là một trong số ít các nền kinh tế ít bị ảnh hưởng từ khủng hoảng tài chính toàn cầu, Việt Nam ở vị trí có thể làm việc với các nhà cung cấp và nhà thầu quốc tế để đáp ứng nhu cầu. 

ConBuild Mining Vietnam 2012 có được sự phối hợp chặt chẽ từ Bộ Xây dựng, Bộ Công Thương và Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam – VINACOMIN. Triển lãm cũng nhận được sự ủng hộ của 22 tổ chức, hiệp hội kỹ thuật chuyên ngành của Việt Nam và quốc tế khác.

Một hội nghị chuyên sâu tổ chức cùng ConBuild Mining Vietnam 2012 sẽ nghiên cứu các vấn đề quan trọng của ngành công nghiệp mỏ. Hội Khoa học Công nghệ Mỏ Việt Nam sẽ chủ trì Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Mỏ toàn quốc lần thứ 23 vào ngày 5-12-2012 tại phòng Hội thảo thuộc Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC).

Diễn ra đồng thời với ConBuild Mining Vietnam 2012 là Electricity & Lighting Vietnam 2012, triển lãm quốc tế lần thứ 2 về Điện và Chiếu sáng. Năng lượng và chiếu sáng là lĩnh vực không thể thiếu trong chiến lược phát triển của Việt Nam, vì vậy, hai triển lãm có giá trị hỗ trợ cho cả các đơn vị tham gia và khách tham quan.

ConBuild Mining Vietnam 2012 với sự phối hợp của Uỷ ban Xúc tiến mậu dịch Quốc tế Trung Quốc - Phân hội máy móc (CCPIT – MSC) và  Hội Khoa học Công nghệ Mỏ Việt Nam, cả hai sự kiện được tổ chức bởi Tập đoàn Hội chợ thương mại quốc tế (MMI) chi nhánh của Messe München International, là một phần sáng kiến về cơ sở hạ tầng, trong đó các hội chợ thương mại đẳng cấp quốc tế hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng tại các nền kinh tế mới nổi.

Ninh Toàn